Khởi công dự án Dragon Riverside City – Siêu dự án tại trung tâm quận 5

KHỞI CÔNG DRAGON RIVERSIDE CITY – THÀNH PHỐ 5 SAO TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

Ngày 19/8/2017, Nhà phát triển dự án Phú Long cùng chủ đầu tư Land Sài Gòn khởi công dự án Dragon Riverside City – “Thành phố 5 sao trong lòng thành phố”, toạ lạc ngay trung tâm Sài Gòn, tại số 628 – 630 trên mặt tiền đại lộ chính  Võ Văn Kiệt, bên bờ sông Sài Gòn. Nơi hợp lưu của 4 dòng chảy và được bao bọc bởi những cung đường thông thương thuận lợi, chỉ 3 phút là đến Bến Bạch Đằng.

khởi công Dragon Riverside City - phú long
Khởi công dự án Dragon Riverside City tại trung tâm Quận 5

Sự kiện có sự hiện diện của ông Trương Vĩnh Trọng, nguyên Uỷ viên Bộ Chính Trị, nguyên Phó Thủ tướng; ông Lê Văn Khoa, Thường vụ Thành Uỷ, Phó Chủ Tịch UBND Thành phố cùng đông đảo các Sở ban ngành, Hiệp hội, Tổng công ty, các khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

khởi công dự án Dragon Riverside City
Dự án Dragon Riverside City chính thức được khởi công

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lê Văn Khoa, Thường vụ Thành Uỷ, Phó Chủ Tịch UBND Thành phố chúc dự án Dragon Riverside City sớm đi vào hoạt động, đóng góp nhiều hơn cho ngân sách và sự phát triển kinh tế xã hội của người dân thành phố cũng như thu hút đầu tư

showroom dự án dragon riverside city
Khách mời Vip tới tham dự lễ khởi công dự án và mở cửa showroom dự án

 Cũng trong ngày 19/8/2017, showroom giới thiệu dự án Dragon Riverside City được khai trương và đi vào hoạt động ngay tại số 628 – 630 đại lộ Võ Văn Kiệt. Tại đây, khách tham quan sẽ cảm nhận được sự khác biệt, một cảm giác được bao trùm bởi một phong cách resort nghỉ dưỡng “xanh hơn tất cả” trong thiết kế. Và đây cũng sẽ là nơi kết nối giữa nhà đầu tư, đơn vị phát triển dự án với các khách hàng – những cư dân tương lai, những nhà đầu tư của Dragon Riverside City.

khu đất dragon riverside city quan 5
Khu đất của dự án Dragon Riverside City rộng 31.163m2
Phòng kinh doanh công ty PHú Long - dự án dragon riverside city
Phối cảnh của dự án khu phức hợp Dragon Riverside City tại trung tâm quận 5

Dự án Dragon Riverside City, tọa lạc tại đường Võ Văn Kiệt, Quận 5. Dự án là khu phức hợp cao cấp gồm có: Tòa tháp thương mại dịch vụ cao cấp Dragon Tower cao 53 tầng, Khu căn hộ cao cấp Dragon Residence cao 40 tầng, khu thương mại Dragon Mall nổi tiếng thế giới.

Xem giới thiệu dự án tại đây: >> https://diaocson.com/quan-5/du-an-dragon-riverside-city.html

Liên hệ tư vấn 0911.747.748

Đăng ký nhận thông tin & báo giá

[wpforms id=”6″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *