Thông tin giá bán căn hộ tại quận 2

Với sự phát triển mạnh & đồng bộ cơ sở hạ tầng giao thông. Các phân khu chức năng, dự án căn hộ và tiện ích cao cấp giúp Quận 2 dần đón đầu những cơn sóng đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu ở thực. Với nhiều nguồn cung về giá khác nhau.

căn hộ quận 2
Quận 2 nổi bật với khu đô thị mới Thủ Thiêm – được xem là khu đô thị hàng đầu của Việt Nam trong tương lai

Tại khu vực quận 2 có hàng chục dự án. Dự án nào cũng có ưu điểm riêng của mình. Rất khó để lựa chọn căn hộ phù hợp với ngân sách của gia đình? Chúng tôi xin chia sẻ mức giá bán của một số dự án căn hộ Quận 2 nổi bật. Các dự án được phân loại theo 4 mức giá để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Đồng thời, có cái nhìn tổng quan về thị trường căn hộ Quận 2

Căn hộ quận 2 giá dưới 1,5 tỷ đồng

Những căn hộ dưới 1,5 tỷ đồng tập trung chủ yếu ở khu vực Cát Lái, Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây. Với mức giá dưới 1,5 tỷ, quý khách có thể lựa chọn dự án sau:

dự án căn hộ quận 2 giá dưới 1,5 tỷ
Các dự án căn hộ tại Quận 2 giá dưới 1,5 tỷ

Căn hộ từ 2 tỷ đến 3 tỷ

Với giá bán 2 đến 3 tỷ bạn dễ dàng săn được 1 căn hộ ưng ý trong khu vực quận 2. Đây là mức giá bán phổ biến tại khu quận 2. Với đầy đủ tiện ích, tiện nghi đáp ứng nhu cầu cho gia đình.

căn hộ quận 2 giá 2 tỷ
Các dư án căn hộ tại Quận 2 với giá từ 2 đến 3 tỷ

Căn hộ với giá từ 3 đến 5 tỷ đồng

Phân khúc căn hộ tầm giá 3-5 tỷ tập trung ở những tuyến đường quan trọng trong Quận 2 như Xa Lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành-Dầu Giây. Với thiết kế hiện đại, tiện ích đẳng cấp. Được vận hành quản lý bởi các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Phân khúc này còn thu hút nhiều nhà đầu tư để cho thuê với mức cho thuê hấp dẫn, thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống.

căn hộ cao cấp quận 2
Căn hộ cao cấp quận 2 với giá từ 3 đến 5 tỷ

Căn hộ cao cấp giá trên 5 tỷ

Với khoản ngân sách này, bạn có thể chọn các căn hộ thuộc dự án cao cấp hạng sang. Những dự án xếp hàng đẳng cấp bậc nhất trên thị trường. Các dự án thuộc phân khúc này đều sở hữu một vị trí đắc địa, hữu hạn. Hoặc chọn các loại hình nhà Penthouse, Duplex, Dual-key tại các dự án thuộc phân khúc 2 – 5 tỷ đồng nói trên. Các dự án nổi bật như căn hộ Đảo Kim Cương quận 2, Dự án Empire City ,….

căn hộ giá 5 tỷ tại quận 2
Căn hộ cao câp quận 2 giá trên 5 tỷ

Keywords: can ho quan 2, căn hộ quận 2, chung cu quan 2, chung cư quận 2, ban can ho quan 2, căn hộ cao cấp quận 2, can ho chung cu quan 2

Quý khách có nhu cầu tư vấn xin liên hệ qua điện thoại: 0911.747.748 hoặc qua form sau

[wpforms id=”6″]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *