0902.601.689

Browsing: Quận 4

Quận 4 hay Quận Tư là một quận được xem là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 4 nằm ở giữa quận 1 và quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 4 là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh….cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác.

Thị trường BĐS Quận 4:

Trong năm 2016 – 2017 thị trường BĐS Quận 4 phát triển mạnh do phát triển mạnh cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị bài bản.

  • Nổi bật nhất của thị trường căn hộ quận 4 không thể không kể đến trục đường Bến Vân Đồn. Từ sau khi được chỉnh trang, mở rộng và cải tạo. Đã trở này con đường “đối trọng” của quận 4 đối với đại lộ Võ Văn Kiệt phía bờ quận 1.
  • Với tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm thành phố cùng vị thế liền kề quận 1, quận 5. Con đường Bến Vân Đồn đã thu hút rất nhiều “đại gia” bất động sản đến đầu tư với hàng loạt dự án khu căn hộ cao câp.
  • Nếu như thời gian trước đây, những khu căn hộ tập trung nhiều phía cuối đường như chung cư Khánh Hội, Vạn Đô, Tôn Thất Thuyết. Thì hiện nay, những dự án phân khúc trung cao cấp lại tập trung dọc tuyến đường và có xu hướng dồn về phía khu trung tâm thành phố.

Suất hiện nhiều “ông lớn”

Cùng sự phát triển gần như “kịch trần” của đường Bến Vân Đồn. Hai tuyến đường ven sông còn lại là trục đường Nguyễn Tất Thành và Tôn Thất Thuyết cũng đang được các chủ đầu tư “săn lùng”.

Các dự án lớn đang được triển khai như: khu đô thị Khánh Hội, dự án Charmington Iris của Sacomreal, Lancaster Lincoln, căn hộ hạng sang Masteri Millennium, các dự án của Novaland…

Với việc phát triển này một nhiều của các dự án căn hộ cao cấp, trung cấp. Quận 4 đang là một “đảo ngọc” thật sự tiềm năng của các nhà đầu tư bất động sản trong hiện tại và tương lai.

Các dự án đang chào bán tại Quận 4: